Thanh Hải Spa là một trong những địa chỉ hàng đầu về dịch vụ điều trị nám, tàn nhang. Với nỗ lực hướng đến spa đẳng cấp, mang đến vẻ đẹp tự nhiên. Spa Thanh Hải cung cấp liệu trình chăm sóc da, trẻ hóa làn da với mức giá hợp lý nhất. Cam kết lấy sự hài lòng của khách hàng làm thước đo giá trị.

Hiện nay hệ thống Spa Thanh Hải có 3 cơ sở tại Đà Nẵng và Sơn La. Đặc biệt, Thanh Hải đã thành công chuyển giao công nghệ đến mạnh lưới hơn 1.000 spa trên toàn quốc.

nHẬN TƯ VẤN
hệ thống spa

Boss Thủy Trần

Thanh Hải Spa

THỦY tRẦN – NGƯỜI MANG SỨ MỆNH ĐƯA NGÀNH LÀM ĐẸP PHÁT TRIỂN

Để đạt được thành tựu như hiện nay, Master Trần Thị Thủy chính là người phụ nữ quyền lực xây dựng thương hiệu Spa Thanh Hải

Thủy Trần luôn tâm niệm:” Đã làm việc thì phải cho đi mới có nhận lại”. Niềm yêu nghề và cái tâm của một người am hiểu sắc đẹp luôn chiếm sự uy tín trong lòng khách hàng.  

đặt lịch hẹn!

THƯƠNG HIỆU MỸ PHẨM RIÊNG ADORE skin - Tôn vinh nét đẹp việt

 

Dòng mỹ phẩm ADORE SKIN là sản phẩm tâm huyết của Boss Trần Thủy chuyên hỗ trợ điều trị và chăm sóc các vấn đề về da. Chiết xuất từ các thành phần thiên nhiên và thảo dược, Adore Skin không làm chị em thất vọng khi có thể đa dạng công dụng từ điều trị nám, lão hóa, tàn nhang đến dưỡng trắng da. Đặc biệt, bộ chăm sóc da dưỡng trắng ban ngày ban đêm sẽ làm dậy sóng những người đam mê về mỹ phẩm.

ADORE SKIN hứa hẹn sẽ là dòng sản phẩm mang lại làn da hoàn hảo nhất cho khách hàng sử dụng.

CHỨNG NHẬN

BÁO CHÍ NÓI GÌ VỀ BOSS TRẦN THỦY

hệ thống spa làm đẹp uy tín hàng đầu đà nẵng

Đồng hành cùng khách hàng trong hành trình khám phá và chinh phục cái đẹp.