các dịch vụ phun xăm tại spa thanh hải:

phun mày tán bột

Phun mày tản bột

Phương pháp thẩm mỹ kết hợp giữa việc phun thêu lông mày bằng thiết bị chuyên dụng với việc sử dụng bột tán để có được cặp lông mày theo đúng đường nét mong muốn, vừa mềm mại vừa tự nhiên.

Điêu khắc chân mày 5D

Là phương pháp khắc từng sợi lông mày siêu tự nhiên. Kỹ thuật này mang đến vẻ đẹp tự nhiên như thật bằng chính đôi tay người nghệ nhân thực hiện. Sở hữu ngay nét mày ngài siêu chân thực như các diễn viên nổi tiếng.

Phun môi 5D Ombre

Ngoài kỹ thuật phun môi đẳng cấp còn kết hợp khả năng phun tản phối màu độc đáo, chuyển màu từ đậm sang nhạt một cách tự nhiên nhất. Sản phẩm là đôi môi với màu sắc siêu chân thực, tươi sáng và tự nhiên nhất.

phun môi collagen

Phun môi Collagen

Là giải pháp hoàn hảo cho đôi môi tươi sắc rạng ngời không cần son phấn. Nhằm giúp chị em loại bỏ được các khuyết điểm về đôi môi thâm sỉn, nhạt màu. Spa Thanh Hải cam kết đôi môi của bạn lên màu đều, không gây thâm sạm, đôi môi thêm mịn màng, căng mọng, thu hút ánh nhìn từ người đối diện

Phun mí mở tròng

Kỹ thuật phun thêu bằng bút chuyên dụng với mũi kim siêu nhỏ ở đầu để đưa mực vào phần da thượng bì cho kết quả là viền mí sắc sảo, đẹp tự nhiên. Phương pháp này chỉ tác động vào phần thượng bì của da, không làm ảnh hưởng đến thị lực, nhẹ nhàng, không đau mang lại mí mắt sắc nét, mắt to tròn đẹp tự nhiên.

Tại sao nên lựa chọn dịch vụ Phun xăm tại Spa Thanh Hải?

  • Mực hữu cơ Châu Âu 
  • Công nghệ không xâm lấn
  • Không sưng, không đau, bền màu
  • Lên màu chuẩn sau 1 – 3 ngày
  • Thành phẩm siêu chân thực, tự nhiên
  • Màu sắc đa dạng, cập nhật màu sắc hot trên thị trường
đặt lịch